Làm Thế Nào Để Có Sức Khỏe Tốt?

 ó rất nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe của chúng ta. Vậy bạn gái có biết làm thế nào để có sức khỏe tốt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Lãnh cảm - bệnh khó nói nhưng dễ chữa

Tình dục là một vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của hôn nhân.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng được “ thăng hoa” trong mối quan hệ này. Đâu là nguyên nhân và có cách nào khắc phục tình trạng...

Suy tuyến giáp ảnh hưởng khả năng sinh sản

 Suy giáp là một rối loạn nội tiết thường là hệ quả từ sự thiếu hụt của hormone tuyến giáp tức là tuyến giáp sản xuất hormon không đủ để giữ cho cơ thể hoạt động bình thường.

Vi khuẩn bệnh than có thể là công cụ tiếp theo trong cuộc chiến chống ung thư bàng quang

Vi khuẩn bệnh than có thể sớm giúp nhiều người chiến thắng trong cuộc chiến chống lại ung thư bàng quang. Các thống kê cho thấy khoảng 72.000 người Mỹ mỗi năm mắc ung thư bàng quang và 16.000 người chết vì bệnh này. Đây là một trong những bệnh ung thư có chi phí điều trị lớn.

Việt Nam đang ở tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh

 Trong gần 15 năm qua, mức sinh thay thế trung bình của các cặp vợ chồng ở Việt Nam luôn ở mức bền vững, khoảng 2 con. Đây là mức sinh thay thế lý tưởng, giúp kìm hãm tốc độ tăng dân số, chất lượng giáo dục tốt hơn, trình độ dân trí cao hơn... Tuy nhiên, điều này vô...

Bác sĩ, bệnh viện góp phần đẩy nhanh tình trạng kháng kháng sinh

 Tình trạng kháng kháng sinh ngày một tăng cao đang là một thách thức lớn trong công tác điều trị bệnh truyền nhiễm, trong đó có cả nguyên nhân từ bác sĩ và cơ sở y tế.

80.000 ca ung thư ở Hoa Kỳ liên quan đến ăn uống

 Thói quen ăn uống không lành mạnh từ lâu đã được công nhận có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh ung thư. Trong hai thập kỷ qua, Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF) và Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ (AICR) đã ban hành các hướng dẫn phòng chống ung thư để quản lý cân...

Mục tiêu điều trị tiềm năng bệnh ung thư tuyến tiền liệt dựa vào đột biến gen PTEN

Các nhà nghiên cứu của Trung tâm Ung thư thuộc Đại học George Washington (GW) đã công bố trên trên tạp chí Nature Communications về PTEN, một gen ức chế khối u bị đột biến dựa vào một gen khác, ARID4B, để hoạt động, được tìm thấy ở khoảng 20%  trường hợp ​​ung thư tuyến tiền liệt...

5 điều bạn có thể chưa biết về quá trình hình thành tinh trùng

Quá trình hình thành tinh binh có thể mất 10-12 tuần, song chỉ cần một lần sốt trên 38,5 độ C có thể ức chế quá trình sinh tinh trong 6 tháng. 

Vi rút Zika có thể gây teo tinh hoàn?

 Một nghiên cứu mới đây trên chuột được công bố trên tạp chí Nature cho thấy nhiễm Zika ngoài việc gây hại cho thai nhi còn có thể gây trở ngại cho khả năng sinh sản của nam giới.

1  2  3  [4]  5  »  »»