Thư mời VUNA 2021 và cập nhật tình hình tổ chức HN VUNA XV

 Kính gửi Các Thầy Cô trong BCH và Quý Hội viên

Đầu tháng 11 khi tình hình dịch tạm ổn, UBND tỉnh Ninh Bình đã có công văn cho phép tổ chức Hội nghị, Ngày 19/11 Ban thư ký VUNA đã gửi thư mời và chương trình chi tiết tới các Thày Cô và Quý Hội viên, hiện nay công tác chuẩn bị đã ổn tuy nhiên tình hình dịch phức tạp hơn. Ban thư ký VUNA đã làm việc với phó CT Tỉnh và sở Y tế Ninh Bình, bàn với CT VUNA, xin thông báo với quý Thầy Cô và Quý Hội viên về Hội nghị như sau:

1. Hình thức kết hợp cả trực tiếp và trực tuyến, ưu tiên trực tuyến do đó cả mổ thị phạm, tất các các phiên, tất cả các gian hàng đều được quay trực tuyến truyền đến 1.000 BS đã đăng ký trực tuyến.

2. Chương trình: Thu hẹp lại các phiên, tối đa 3-4 hội trường, chọn các bài điển hình nhất để báo cáo và gửi các Thầy Cô chương trình cập nhật mới ngày 6/12 (chương trình này vẫn có thể cập nhật tùy theo diễn biến dịch bệnh và các báo cáo viên tham dự).

3. An toàn phòng dịch: Do Ninh Bình nằm cạnh các Tỉnh có tình hình phức tạp nên họ có quy định riêng, Tổng TKý đã làm việc trực tiếp phó CT Tỉnh và Sở y tế, họ vẫn thống nhất vẫn ủng Hộ tổ chức nhưng đại biểu phải xét nghiệm COVID theo quy định.

3. Đại biểu và báo cáo viên

- Đại biểu tham dự: BTC đã trao đổi với các Cty hạn chế mời BS tham dự trực tiếp trừ báo cáo viên và chủ tọa, ưu tiên mời BS tham gia trực tuyến nhưng số lượng trực tiếp chắc vẫn khoảng 300 BS.

- Báo cáo viên và chủ tọa: Ban tổ chức kính mời các báo cáo viên và chủ tọa đến Hội nghị trực tiếp, nếu trường hợp bất khả kháng, báo viên và chủ tọa không đến được, sẽ có bộ phận kỹ thuật liên hệ để hỗ trợ trước hôm báo cáo (qua địa chỉ email của Chủ toạ/BCV và số điện thoại hướng dẫn tham gia trực tuyến ở trang cuối của Thông báo số 3/Thư mời). Do đó các Thầy Cô vẫn trình bày và điều hành Hội nghị online khi đến phiên mình chủ tọa hay trình bày.

Xin gửi Quý thầy cô và Quý hội viên chương trình cập nhật ngày 6/12, và chương trình vẫn còn cập nhật tùy theo tình hình dịch bệnh.

Xin Thầy Cô góp ý, ban tổ chức xin tiếp thu vì sự phát triển VUNA.

Kính chúc Thầy Cô và Quý Hội viên khỏe mạnh, an toàn trong mùa dịch bệnh.

Trân trọng.

BTC VUNA XV, Ninh Bình 12/2021.

 
 
Nguồn: Hội Tiết niệu - Thận học Thừa Thiên Huế
Các tin khác: