HỘI TIẾT NIỆU - THẬN HỌC THỪA THIÊN HUẾ.

Địa chỉ: Khoa Tiết niệu BV Trung ương Huế, 16 Lê Lợi Huế; ĐT: 054.822325 – Máy lẻ 251; 
Email: nua.tthue@gmail.com
 


Để gửi câu hỏi/bài viết, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin ở biểu mẫu bên dưới.
Các trường có dấu * bắt buộc nhập
Người gửi:*
Email:
Tiêu đề:*
Nội dung:*  
Mã bảo vệ:*
 

Sỏi thận có phẫu thuật nội soi được không?
Nguyễn Văn Thanh ( Thanh Hóa) () - 07/02/2011
Năm nay tôi 45 tuổi. Tôi bị đau lưng, tình cờ đi khám bác sĩ và phát hiện ra sỏi thận. Bác sĩ cho biết viên sỏi ở bể thận bên phải, kích thước khoảng 2cm. Thận phải ứ nước độ I. Bác sĩ khuyên tôi nên vào viện để phẫu thuật. Tôi tham khảo ý kiến nhiều người nói rằng hiện nay có phẫu thuật nội soi rất tốt. Bác sĩ có thể cho tôi biết sỏi của tôi có thể phẫu thuật nội soi được không và nơi nào có thể phẫu thuật nội soi được? Cảm ơn các Bác nhiều.
xem tiếp
Thận ứ nước có nguy hiểm không?
Lê Thị Bích ( Quảng Bình) () - 02/02/2011
Em là thợ may, năm nay 27 tuổi. Cách đây 1 năm em đau lưng. Em đi siêu âm, nghe bác sĩ bảo em bị sỏi niệu quản, thận ứ nước. Em về nhà dùng nước lá và thuốc nam. Lưng đỡ đau và làm việc được bình thường. Lần này em đau lưng đi siêu âm bác sĩ bảo là em bị sỏi niệu quản, thận em bị ứ nước độ III. Em xin các bác sĩ tư vấn giúp liệu thận bệnh em có nguy hiểm không? Em cảm ơn nhiều.
xem tiếp
Cách thức điều trị u xơ tuyến tiền liệt
Nguyễn Văn Tâm ( Bình Định) () - 18/01/2011
Bố tôi năm nay 76 tuổi. Khoảng vài năm lại đây có triệu chứng tiểu khó. Bố tôi có đi siêu âm và được bác sĩ cho biết bị u xơ tuyến tiền liệt. Bố tôi ngại phẫu thuật. Nhiều bạn bè giới thiệu nhiều loại thuốc, nhiều loại cây cỏ...Xin bác sĩ tư vấn giúp nên mổ hay không?
xem tiếp